Tận hưởng 3 món cua tuyệt phẩm trong thực đơn hải sản mới

Những con cua đỏ au với vị tươi ngon đạt đến độ hoàn hảo, phảng phất hương thơm quyến rũ từ lâu đã trở thành bầu trời thương nhớ của nhiều thực khách sành ăn. Lần đầu tiên sau 4 năm, San Fu Lou tự hào giới thiệu THỰC ĐƠN HẢI SẢN với 03 món cua tuyệt phẩm, hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn bữa tiệc cuối năm đẳng cấp trọn vẹn:

  • Cua say rượu hoa tiêu: Khởi nguồn từ tỉnh Quảng Đông, món cua có tên khá lạ này nổi tiếng với các thớ thịt săn chắc và ngọt thấm đẫm hương rượu hoa tiêu thơm nồng.
  • Cua sốt ớt Singapore: Nét chấm phá đặc sắc của món “quốc hồn quốc túy” ở Đảo Quốc Sư Tử chính là nước sốt đậm đà, phảng phất vị cay cay của tỏi, dấm gạo, bột mì…,chấm cùng bánh bao chiên sẽ cho ra vị ngon hết ý.
  • Cua sốt tiêu đen: Mê hoặc lòng người với vị cay nhè nhẹ của sốt tiêu đen bao bọc bên ngoài và thấm vào từng thớ thịt cua mềm thơm, món ăn sẽ lý tưởng hơn cả khi dùng kèm cùng bánh bao hấp.

Hãy cùng khám phá 03 tuyệt phẩm này trong THỰC ĐƠN HẢI SẢN MỚI ngay từ hôm nay tại San Fu Lou Lê Lai, Phan Xích Long, 3/2, Crescent Mall.

Trả lời